Công ty TNHH Giáo dục Phú Hưng có MST 0801324969, cấp ngày 01/6/2020 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương. Là một đơn vị hoạt động về lĩnh vực giáo dục, dạy học cho học sinh các cấp THCS và THPT bằng các hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến (online).

Trang website giaoducphuhung.edu.vn là một nơi tạo dựng lên không gian học tập, môi trường trao đổi kiến thức và luyện thi cho học sinh để dần làm quen với môi trường thi cử cho học sinh các cấp, gồm:

1. Là địa chỉ để học sinh tham gia các kì thi thử trực tuyến (online) như Tốt nghiệp THPT, thi thử tuyển sinh 10 các môn trắc nghiệm.

2. Là địa chỉ giới thiệu và lưu trữ bài giảng online các môn của các thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực hiện.

3. Là địa chỉ lưu trữ các tài liệu học tập, đề thi mẫu, tài liệu tham khảo cho giáo viên và học sinh có thể tải về để học tập và tham khảo.

Mọi thông tin đóng góp xin gửi về địa chỉ:

Email:         giaoducphuhung@gmail.com

Điện thoại:      094.163.1599        0343.678.686        0901.563.369

Website:     giaoducphuhung.edu.vn

SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI !